คลอดแล้วค๊าา

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหญ่ ลูกสาวแม่สวยที่สุด คลอด 03/12/62 น้ำหนัก 3,520 กรัมค่ะ

คลอดแล้วค๊าา
271 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างค่ะ😍😍🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแก้มน่าฟัดมากลูก

หืมแม่น่าเกียดน่าชังมากคร่า

ยินดีด้วยจ้า ลูกน่ารักมากเลยคะ

น่ารักน่าชังมากคะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดูเชียว😊😍

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมาก🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแย้วว 38+5

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ