คลอดแล้วค๊าา

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหญ่ ลูกสาวแม่สวยที่สุด คลอด 03/12/62 น้ำหนัก 3,520 กรัมค่ะ

คลอดแล้วค๊าา
271 ตอบกลับ

คุณแม่ กินยังไงให้ลูกหนักขนาดนี้ค่ะ 😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงไวไวนร้า 🙂

พี่คะ ไปทำใบเกิดน้อง..เป็นปีกุนหรือปีชวดคะ

5y ago

น้องเกิด1ธันวาคม2562 ใบเกิดเป็นปีชวดคะ..

น้ำหนักน้องดีมากๆๆเลยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

5y ago

แม่ทานปกติเลยค่ะไม่ได้โดปอะไรเป็นพิเศษ

น่าชังมากจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

หน้ามนละมุนละไมมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 😍

ยินดีด้วยค่ะน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ