ย้ายทีมแล้วจ้าา จากเมษา เป็นมีนาแทน

ยินดีต้อนรับสู่โลกภายนอกนะคะ คนสวย 👶ชื่อจริง : ด.ญ ภาวิดา ปุ้มสระเกษ ☺ความหมาย : ผู้ได้รับการฝึกฝนมาดีแล้ว 🧸 ชื่อเล่น : น้องโมจิ ♂️ เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 3 โล 4 😊กำหนดคลอด : 6 เมษายน 2566 🥰 คลอดจริง : 29 มีนาคม 2566 👩🏼‍🍼วิธีคลอด : เร่งคลอด+คลอดธรรมชาติ 🏥 สถานที่คลอด : รพ. สระแก้ว ⏰ เวลา : 09.59 📆 อายุครรภ์ : 38+6 📆วัน : พุธ กลางวัน (วันเดียวกันกับพี่สาวหนูเลย ของพี่พุธกลางคืน) 🐇ปีนักษัตร : ปีเถาะ 👨‍👩‍👧‍👧เป็นลูกสาวคนเล็กของ : แม่หญิงกับป๊ะป๊าโจ้ 👭 มีพี่สาวคนโตชื่อ : พี่ข้าวหอม

ย้ายทีมแล้วจ้าา จากเมษา เป็นมีนาแทน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰