ประกันสังคมใจดี

ยินดีกับแม่ๆที่คลอดปี2564 ด้วยค่ะ🎉🧸❤️

ประกันสังคมใจดี
7 ตอบกลับ

แม่และพ่อมีแระกันสังคม และตอนที่พ่อต้องเจาะเลือดมีค่าใช้จ่าย พ่อสามารถเบิกได้มั้ยค่ะ😀😀

3y ago

น่าจะไม่ได้ค่ะเฉพาะตัวแม่นะคะให้เอาใบเสร็จการฝากครรภ์ไปทำเรื่องเบิกค่ะแม่

แล้วคนที่คลอดปี63จะได้เงินสงเคราะห์บุตรเพิ่มไหมคะ☺️☺️

3y ago

ได้13,000 ค่ะแม่ บ้านนี้อั้นไว้555

แล้วเงินค่าชดเชยที่3เดือนได้45วันเหมือนเดิมไหมค่ะ

3y ago

ในกรณีที่ใช้สิทธิคุนแม่ ให้ทำพร้อมกันที่เดียวทุกกรณีที่จะยื่นรับสิทธิ์เลยค่ะ กรอกเอกสารเยอะหน่อย เอามากรอกรอได้เลยค่ะแม่ อันไหนที่กรอกได้แม่กรอกไปก่อน คลอดแล้วจะยุ่งมากๆเลี้ยงลูกเหนื่อยด้วยค่ะ

ค่าคลอดบุตรล่ะคะ ต้องเกิด2564ถึงได้เพิ่มใช่มั้ยคะ

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าไม่ถึงวันที่1มค64ได้13,000 ค่ะ

เราผ่า​ 12​ มกรา​ โชดดี​ แต่ค่าผ่าไมรุ้เท่ารัย😓

3y ago

ไปติดต่อเพื่อเตรียมตัวเรื่องค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลเลยค่ะแม่ เพราะเราต้องจ่ายก่อนเบิกได้ทีหลังนะคะ

ค่าฝากครรภ์เราต้องทำยังไงเหรอค่ะแม่ๆ

3y ago

ได้ค่ะเฉพาะค่าฝากครรภ์นะคะ

เยี่ยมเลยยย