ยาแก้อ้วกแก้วิงเวียนสำหรับคนท้องทานบ่อยได้มั้ยคะ

ยาได้มาจากหมอค่ะเพราะแพ้ท้องหนักแต่ลืมถามหมอว่าทานบ่อยได้มั้ยเพราะกินแทบทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าได้มาจากหมอที่ฝากครรภ์ทานได้นะคะ บ้านนี้ก็เเพ้ค่ะหมอเขียนกำกับเรยว่าก่อนอาหารเช้าเที่ยงเย็นเเต่ถ้าไม่มีอาการไม่ต้องทานค่ะ บ้านนี้พยามเลี่ยงไม่กินเท่าไหร่เเต่ถ้าไม่ไหวจริงๆเเนะนำให้เเม่ทานค่ะดีกว่าปล่อยให้อ้วก