ยา

ยาโฟลิค ใครกินยานี้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีมีพี่อีกคนที่ท้องแนะนำมา

ยา
31 ตอบกลับ

ทานเหมือนกันค่ะ ทานมาตลอดเลยค่ะ หมอที่ดูแลให้มา

ทานค่ะ ก่อนท้องแร้วก้ถึงท้องประมาน3เดือน

กินอยู่ค่ะตั้งแต่ฝากครรภ์ตอนนี้29weekแล้วค่ะ

กินอยู่ค่ะ หมอที่เราไปฝากท้องจ่ายให้ค่ะ

ทานตามที่หมอที่เราฝากครรภ์จ่ายยาให้ค่ะ

บ้านนี้ทานตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดคะ

กินตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องหมอจ่ายค่ะ

เราก็กินคะ หมอให้กินก่อนตั้งครรภ์

ทานได้ค่ะทานจนหลังคลอด1เดือนเลย​

ตอนฝากท้องคุณหมอก็จ่ายตัวนี้ค่ะ