ยาแคลเซียม....

ยาแคลเซียมเราสามารถซื้อทานเองได้ไมคะ หมอให้แต่ยาบำรุงเลือดมาคะ ทานตัวไหนได้บ้างให้นมลูกอยู่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงให้นม หมอเราให้ทานเหมือนกับตอนท้องเลยค่ะ มี DHA, แคลเซียม, โอบิมิน ค่ะ