ยาแคลเซียม

ยาแคลเซียมกินตอนเช้าได้มั้ยค่ะพอดีไปหาหมอมาหมอบอกให้กินตอนเช้า #รอบแรกที่ไปหมอให้กินตอนเย็นค่ะ #หมอคนละคนกันนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น่าจะกินตอนไหนก็ได้ ที่หมอเปลี่ยนให้เรา เพราะ เราปรึกษาหมอว่าไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่หลังกินยาไตร์เฟอร์ดีนแล้วเวียนหัว อ้วก หมอเลยเปลี่ยนเวลากินให้อ่ะคะ แค่เว้นให้ห่างยาบางตัว2ชั่วโมง

5y ago

แต่ก่อนบ้านนี้ก็กินเช้าค่ะมา2เดือน แคลเซียมหลังอาหารเช้าเลย ละก็บำรุงเลือดถัดอีก2ชม.