กินยาเที่ยงได้มั้ย

ยาแคปเซียมกับบำรุง ไม่ได้กินตอนเช้า มากินตอนเที่ยงจะได้มั้ยยคะพี่ๆ

6 ตอบกลับ

บำรุงเลือดหลังมื้ออาหาร แคลเซียมห่างจากบำรุงสัก2ชม.ค่ะ

ได้ค่ะ แคลเซียมควรทานห่างจากธาตุเหล็ก 2 ชั่วโมงนะคะ

ทานได้ค่ะอย่าทานพร้อมธาตุเหล็กหรือยาบำรุงเลือดก็พอ

12mo ago

ขอบคุณคะๆ

วิตามินทานตอนเช้าคะ แคลเซียมทานหลังอาหารเย็น 🥰

11mo ago

ตื่นเที่ยงทุกวันเลยคะ ตอนนี้กินบำรุงหลังอาหารเที่ยง แคลเซียมตามอีก2ซม.จะเป้นไรมั้ยคะ

บ้านนี้ยาบำรุงกินเช้า เเคลเซี่ยมกินเย็นค่ะ

หมอไม่ได้ให้โฟลิคมาทาน เป้นไรมั้ยคะ

11mo ago

ถ้าครรภ์เกิน3เดือนไม่ได้ทานแล้วค่ะ บ้านนี้ทานแค่1-3เดือน เข้าเดือนที่4หมอให้แคลเซียมกับบำรุง