แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ

ยาแก้ไข้ตัวนี้แม่ท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ท้องคนไหนเคยเป็นไข้หรือเป็นหวัดบ้างมั้ยคะ
43 ตอบกลับ

ไม่เคยกินยาเลยตั้งแต่ท้องค่ะ เสี่ยง

ปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ อย่าจัดยาเอง

หมอแนะนำได้แต่พาราอย่างเดียวนะค่ะ

ไข้พอดีเลยค่ะ.จะหาทานค่ะ.ขอบคุณค่ะ

พารากินได้ แอสไพรินกินไม่ได้

ทานพาราได้นะคะ คุณหมอไม่ว่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะชัวร์สุด

อันนี้คือ paracetamol ทานได้ค่ะ

แต่ไทลินอลจะดีกว่าค่า

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ