อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ใช้ตัวนี้ได้มั้ย

ยาเหน็บตั้งครรภ์ได้33wแล้วไปซื้อกับ เภสัชกรมาค่ะ

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ใช้ตัวนี้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หนูตกขาวมามาก ช่วง26-27 วีคก็ใช้ค่ะ วันละเม็ด จนหมดยา ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ที่รู้สึกเป็นเชื้อราในช่องคลอด ก็ใช้ค่ะ ช่วง30วีค