ยาบำรุง

ยาเม็ดสีแดง เราสามารถทานสองเวลาได้ไหมค่ะ หมอสั่งทานเช้า แต่ตอนเช้าเราทานแล้ว อาเจียนยาออกมา แต่จะกินทั้งเช้าทั้งเย็นได้ไหมค่ะ เป็นอันตรายหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนมากินตอนเย็นแทนค่ะ เช้าไม่ต้อง ทานห่างจากแคลเซียม 2 ชม.นะคะ