ยาเพิ่มน้ำนม เเนะนำหน่อยนะค้าา

#ยาเพิ่มน้ำนมเเบบไหนดี เเม่เเนะนำหน่อยค่ะ คือไม่ค่อยให้ลูกเข้าเต้าน้ำนมเลยหด แต่ยังมียุนิดหนึ่งอยากกู้กลับมาคืน

1 ตอบกลับ

ยาเพิ่มตัวไหนก็ไม่เพิ่มเยอะแยะอะไรนะแม่ เผลอๆไม่มีผล ถ้าลูกไม่เข้าเต้า ถ้าลูกไม่เอาเต้าแล้วแม่ต้องทำจี๊ดหลอกร่างกายแทนการเข้าเต้าค่ะ และปั๊มนมทุก3-4 ชม. แนะนำดูในเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ คำแนะนำดีมาก พวกยาเพิ่มน้ำนมเราจะเห็นเขาบอกว่าช่วยเสริมแต่หลักๆคือแม่ต้องปั๊มนมตามวินัยและให้ลูกเข้าเต้าหรือทำจี๊ด