ยาหมดก่อนหมอจะนัดทำไงดีค่ะ เป็นยาเสริมธาตุเหล็กหมดก่อนหมอจะนัดประมาณ25วัน ต้องไปโรงบาลไหม

ยาหมดก่อนหมอจะนัด

2 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิก หมดนัดทุก28วันค่ะ ให้ยามาพอดีกับวันนัดเลย ยาจะหมดตรงกับวันที่หมอนัดพอดี😁

4y ago

อันนี้ฝาก30บาทฮ่าๆ 😅

บ้านนี้ก็ไปรับยาก่อนหมอนัดค่ะ แต่บ้านนี้ฝากคลินิก

4y ago

ขอบคุณค่ะ อันนี้โรงบาลรัฐแต่เป็นคลินิก