ยาสตรี

ยาสตรีมีผลทำให้เด็กไม่สมบูรณ์มั้ยค่ะมีแม่คนไหนที่กินปริมาณเยอะๆแล้วเเต่น้องออกมาสมบูรณ์บ้างค่ะ#เช่น 4-5ขวด

19 ตอบกลับ

กินทำไมค่ะ งง เเค่ขวดเดียว บางคนเเท้งเลยก่มีนะไม่ต้องถึง4-5ขวดหรอก บางคนไม่เเท้ง เด้กก่ไม่สมประกอบ เพราะมันเป็นยาขับเลือด ยิ่งกินตอนครรภ์อ่อนๆ น้อยคนที่จะโชคดีค่ะ ที่เด็กเเข็งเเรงออกมาไม่เป็นอะไร เเค่ก่ส่วนน้อย คนเราไม่ได้โชคดีเมิลกันทุกคน ถ้าไปซาวด์หมอบอกปกติ ก่ดีไปค่ะ มีเเต่คนที่คิดจะเอาเด็กออกค่ะ ถึงกิน

4y ago

ถามเฉยๆค่ะไม่ได้กิน

เค้าเกิดมาแล้วไม่ต้องไปร้ายเค้าหรอกค่ะ สงสารลูกคิดว่าคนที่เค้าอยากมีลูกเค้าพยายาม ทำทุกอย่างเพื่อมีลูกก็ไม่มี แต่ทำไมเทอคิดจะทำร้ายเค้าค่ะ ถ้าไม่พร้อมทำไม ไม่ป้องกันตอนXxxxกันค่ะ

กินทำไหมคะ..ไม่รู้เหตุผลที่คุณกิน..แต่แค่อยากจะบอกว่าเด็กเขาไม่รู้เรื่องด้วยเลย..ยังไงเขาก็รักคุณเต็มร้อยคะรักที่บริสุทธิ..อย่าทำอะไรที่เป็นอันตรายกับเขาเลยนะคะ..สู้ๆเดียวก็ผ่านไป

4y ago

อ๋อโอเครคะ😁

เดี๋ยวนะ?! เท่าที่ดูโพสต์ก็ตั้งครรภ์ได้35วีคแล้วนิ! แล้วจะกินยาสตรีเพื่อ? ถ้ากินตอนครรภ์อ่อนๆอ่ะอาจจะมีผลทำให้ขับเลือดตกเลือดแต่นี่ครรภ์ได้35วีคแล้วนะ,จะกินทำไม?เพื่ออะไร?งง

4y ago

ถามเอาความรู้ค่ะ. ส่วนตัวไม่ได้กิน

กินตอนไหนคะ กินตอนท้องแรกๆหวังเอาเด็กออกหรอ? หรือจะกินตอนนี้เพื่อหวังคลอด? ยาสตรีเป็นยาขับเลือดนะคะ อยากตกเลือดก็กินค่ะ 🤦‍♀️

4y ago

ขวดเดียวก็ทำให้เด็กพิการจ้า มันเหมาะสำหรับคนที่จะทำแท้ง คนที่บ้านหวังให้ลูกแท้ง แต่ไม่หลุดจ้า สรุปลูกพิการ เลี้ยงยากกว่าเดิม อีกกรณี เหมาะกับคนที่ ปจด ไม่มาจ้า

ทำไมถึงกินค่ะ กินเพื่ออะไรหรือเปล่าถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจลูกจะสมบรูณ์ไหมไปหาหมอนะค่ะ ไปซาวด์ดูค่ะจะใด้ไม่ต้องกังวลใจ

4y ago

ไม่ได้กินจ้า. ถามเอาความรู้เฉยๆค่ะ

ถ้ากินเยอะ​ ป่านนี้เด็กไม่อยู่​แล้วคะ​ เพื่อนเราเคยกิน​ อันนี้​ไม่​ใช่​ความรู้นะ​ แค่รู้​มาจากคนกินจิงๆ

เรากินไป2ขวด ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าท้องเมนไม่มาเลยกิน น้องคลอดมาปกติดีค่ะตอนนี้11 เดือน น้องเดินแล้วค่ะ

เราเคยกิน1ขวด แต่ไม่รู้ตัวว่าท้อง น้องออกมากครบถ้วนสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

แม่บางคนที่กินไปบางทีเด็กยังอยุ่นะค่ะแต่น้องอาจไม่สมบูรณ์