แชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกคลอดเอง

ยาวหน่อยนะคะ จากการคลอดเอง 39 วีคพอดี ของเราปวดท้องท้องแข็งถี่ตั้งแต่วันที่ 8 เมษา ตอนหกโมงเย็น หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด 1 เซน สองทุ่มไปรพ. เปิด 4.5 เซน จน ตอนตี 4 เปิด 6 และยัน7-8 โมงเปิด 7 แม่นอนปวดท้องท้องแข็งถี่แต่ทนได้ตลอด จน 9 โมงหมอเจาะน้ำคร่ำเริ่มปวดหนักขึ้น 10 โมงโดนเร่งคลอดทางน้ำเกลือ 11 โมงปากมดลูกเปิดครบ 10 เซน โดนเข็นเข้าห้องคลอด คลอดตอน 11:51 ค่ะ ของเรามีปัญหามดลูกไม่ลงต่ำ ทำให้ตอนปวดท้อง ท้องแข็งแต่ทนได้เพราะหัวลูกไม่ลงมาเชิงกราน บวกกับน้องตัวใหญ่ เลยไม่ลงเชิงกราน ตอนเข้าห้องคลอดเลยใช้เวลาเบ่งนานมาก เกือบชั่วโมง และของเราที่เจ็บหนักเพราะว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ ท้องแรกด้วย แผลฉีกเยอะมากหลังจากคลอดน้องหนัก 3515 ค่ะ

แชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกคลอดเอง
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่าร้าก

❤️💋