ยาลดไข้เด็กเปิดแล้วเก็บใช้ได้อีกนานแค่ไหน

ยาลดไข้เด็ก เปิดใช้ไปเดือน 3 วันนี้เดือน 10 แล้ว ยังใช้ได้อยู่ไหมครับ ถ้าไม่ได้แล้วจะได้ทิ้งเลย

ยาลดไข้เด็กเปิดแล้วเก็บใช้ได้อีกนานแค่ไหน
5 ตอบกลับ

ถ้านานแล้ว แนะนำให้ทิ้งดีกว่าจ้า