ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เภสัชแนะนำให้กินเป็นซองเขียวสูตรแรกหรือสูตรธรรมดาค่ะสำหรับคนท้อง ถ้าซองสีชมพูกับอีกสูตรที่เป็นแอดวานซ์ จะแรงไปค่ะ