ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

ถ้าทนได้ก็ทนนะคะแม่ ถ้าแม่กินน้องก็ต้องได้รับด้วยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ งดเผ็ด รสจัด กินอาหารย่อยง่ายค่ะ สู้ๆค่ะ

แล้วคนท้องอ่อนๆเพิ่งจะไตรมาสแรกกินได้ไหมคะ ตอนนี้เป็นทรมานมากๆเลย

3y ago

ทานได้คะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าแลกของรางวัลให้ลูกเราต้องเสียเงินเองไหมค่ะแม่ๆคนไหนเคยแลกรางวัลกันแล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาเค้าให้ Air -X ค่ะ หลังอาหาร 3 มื้อ ติดต่อกัน 5 วันอาการดีขึ้นจะเป็นช่วงที่ 5 เข้า 6 เดือนนี้แหละ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม คำตอบคือ ได้ค่ะ อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่า https://th.theasianparent.com/gerd-during-pregnancy-and-how-to-deal-with-it

เคยถามคุณหมอตอนท้อง 6เดือน คุณหมอบอกว่า คนท้อง กิน กาวิสคอน ได้

กาวิสคอน กินได้ค่ะแม่ แต่ คนท้อง พยายามอย่ากินอาหารย่อยยาก หรือกินทีละเยอะๆนะคะ เสี่ยง กรดไหลยย้อน ค่ะ

กาวิสคอนสีชมพูทานได้ค่ะ ตอนท้อง 3 เดือนเราลำไส้อักเสบ ถ่ายท้อง ไปหาหมอมา หมอจ่ายยาตัวนี้ให้ด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่คุณหมอจะให้ซองสีฟ้ามา ไม่มีแถบสีชมพูค่ะ คุณหมอไม่ให้ทานตัวสีชมพูค่ะ วันละ2ซอง

ทานได้ค่ะ​ เคยไปพบคุณ​หมอเรื่องกรดไหลย้อนช่วงตั้งครรภ์​ คุณหมอสั่งกาวิสค่อนมาให้ทานค่ะ