ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ปกติเราก้อเปน กรดไหลย้อน อยู่แล้วค่ะ สูตรนี้เลยค่ะสูตรไม่มีน้ำตาลสำหรับคนท้องไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ