ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอน สีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ

ยากรดไหลย้อน กาวิสคอน คนท้องกินได้ไหม กาวิสคอนสีชมพู คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีปวดแสบปวดร้อนใต้ราวนม กรดไหลย้อน เลยอยากรู้ว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

167 ตอบกลับ

กินได้คะ บ้านนี้คุณหมอจัด กาวิสคอนให้กินเหมือนกัน

ทานได้คะ คุณหมอก็ให้ทางนี้ทาน แต่ทานเฉพาะเท่าที่จำเป็นที่รุ้สึกว่าไม่ไหวต้องหาตัวช่วย

ไม่มีปัณหาค่ะกินได้2-3วันก่อนรู้สึกแสบหน้าอกกลางดึกลุกขึ้นไปชงกินถึงนอนได้ค่ะดีมากกก

บ้านนี้แน่นหน้าอก ไปร้านขายยา บอกท้องยุค่ะ เภสัชบอกกินได้แต่ กาวิสคอน ตัวนี้เลยจ้าแม่

กาวิสคอน คนท้องกินตัวซองสีฟ้าล้วนนะคะ เราเป็นบ่อย คุณหมอให้กินแค่ซองฟ้าล้วนค่ะ

กินได้คะแต่คุณแม่ต้องพยายามลดอาหารรสจัดด้วยนะคะเพราะกินมากไม่ดีต่อตับเราค่า

ทานได้แค่ แต่รู้แค่ ซองสีเขียวล้วนๆๆทานได้ แต่ซองคาดชมพู่ไม่แน่ใจน่าคะ

เราก็เพิ่งเคยเป็นเป็นได้2วันไปหาหมอหมอฉีดยาและให้ยามากิน2วันหายปกติค่ะ

สีฟ้าสลากเขียวกินได้ค่ะ ในเฟสของกาวิสคอนหรือหน้ากล่องก็เขียนไว้ค่ะ