ลูกกลับหัวแล้วนั่งรถอันตรายมั้ย

ยายๆที่บ้าน เคือนบ่อยว่าอย่านั่งรถมอเตอร์ไซต์ เพราะเด้กกลับหัวแล้ว เดียวเด้กจะคอหัก อันนี้เป็นไปได้จริงมั้ยคะ บางทีเราอยากออกไปหาของกินนอกบ้าน ก็โดนทักตลอด 🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งได้ค่ะแค่ขับรถแบบระวังหลุมหรือการกระแทกแรงๆค่ะ

สามารถนั่งได้คะ แค่ไม่เกิดอุบัติเหตุก้อพอ