ทานแคลเซียมได้ไหม ให้นมลูก

ยาบำรุงแคลเซียม ธาตุเหล็ก ที่กินตอนท้องค่ะ ยังเหลือยุเยอะเลย หลังคลอดแล้ว ตอนนี้ให้นมลูก 3เดือน1วันค่ะ สามารถกินได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าแม่ขับถ่ายปกติ แคลเซียมอาจทำให้ท้องผูกได้ค่ะ

หมอจะให้folic มาเกินหลังคลอดนะคะ

5y ago

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ