สอบถาม

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงกินตอนไหน

27 ตอบกลับ

ถ้ากินแช้วไม่อาเจียนให้กินช่วงเช้าค่ะ ถ้ากินแล้วเวียนหัวอาเจียนกินก่อนนอนค่ะ

หลังอาหารเช้า​ วันละ​ 1 เม็ดค่ะ​ วันนี้แม่บ้านนี้เพิ่งได้มาค่ะ

ของเรากินตอนเช้าค่ะ วันละเม็ด ถ้าลืมก็หลังอาหาร

ก่อนนอนค่ะ. ปกติจะมีเขียนไว้ให้นะค่ะว่ากินตอนไหน

บ้านนี้ทานพร้อมโฟลิคหลังอาหารเช้าจ้า

บ้านนี้หมอให้กินตอนเย็นหลังอาหารค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนจ้าจะได้ไม่คาว

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ