ยาบำรุงเลือด

ยาบำรุงเลือดที่ได้มาตอนบาริจาคเลือด เม็ดสีเลือดหมูทรงเรียวรี ให้คุณแม่กินบำรุงได้มั้ยครับ

1 ตอบกลับ

ตัวเป็นยาเสริมธาตุเหล็กใช่มั้ยคะ (ferrus fumarate) คนท้องทานได้ค่ะ แต่ควรทานโฟลิกด้วย บำรุงระบบประสาทของลูกนะคะ

2y ago

โฟลิกเป็นวิตามินบำรุง เม็ดสีเหลืองเล็กๆค่ะ ซื้อได้ตามร้านขายยาคาะ