ยาบำรุงเลือด

ยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาต้องทานห่างจากเเคลเซียมเสริม2ชม.เเต่เราดันเผลอไปทานพร้อมกันจะเป็นอะไรไหมคะ #กังวลมากค่ะตอนนี้ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แค่ออกฤทธิ์น้อยกว่ากินแยก ครั้งต่อไปกินแยกนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏