ยาบำรุงเลือดตั้งครรภ์กับยาบำรุงเลือดหลังบริจาคเลือด

ยาบำรุงเลือดตอนที่หมอให้มาหลังบริจาคเลือดกับยาบำรุงเลือดที่หมอสูติให้มาใช่ตัวเดียวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายาเสริมธาตุเหล็ก คือตัวเดียวกันค่ะ แต่ถ้าบางคนได้ไตรเฟอดีน ตัวนี้เป็นวิตามินรวมค่ะ จะมีมากกว่าตัวธาตุเหล็กที่บริจาคเลือดค่ะ