สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือดกับกระปุกน้ำเงินกินพร้อมกันอยู่แล้วแต่ยังกินไม่หมด แล้วคุณหมอให้ยาตัวไหม่มาคือกระปุกสีแดงสามารถกินพร้อมกันหมดได้เรยไหมค่ะ เพราะกินเวลาเดวกัน หรือว่าต้องกินตัวเก่าให้หมดก่อนค่อยเริ่มตัวใหม่

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานแค่ชุดยาที่คุณหมอให้จะดีกว่านะคะ😅

4y ago

คือกินชุดแรกให้หมดก่อนใช่ไหมค่ะ ถึงเริ่มกินชุดใหม่