กินยาบำรุงเลือด

ยาบำรุงเลือด มันเขียนว่าห้ามกินร่วมกับนม คือไปอ่านมาในเน็ต มันเขียนว่าควรเว้นระยะห่าง2ชั่วโมง อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นแบ่งเวลากินนม กินยายังไงคะ คือเรามียา2ตัวที่เขียนว่าห้ามทานร่วมกับนมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนม เช้ากับก่อนนอนค่ะ บางวันก็กินแค่ก่อนนอน