กินยาบำรุงตามด้วยนมแอนมันตอนเช้า ได้ไหม

ยาบำรุงที่หมอให้มาคือโฟลิคและวิตามินบีรวมคะ #ท้อง6สัปดาห์คะ กินยาแล้วกินนมบำรุงตาม จะไปล้างยาไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาห้ามกินพร้อมนมค่ะ กินยาสัก 1 ชม.ค่อยกินนมนะแม่

1y ago

นมจะทำให้ประสิทธิภาพยาลดลงค่ะ เราเมื่อก่อนไม่รู้กินนมรองท้องแล้วซัดยาต่อตลอด กว่าจะรู้ก็คลอดละ 🤣😂