ยาบำรุงการตั้งครรภ์

ยาบำรุงที่คุณหมอให้เรามาถ้าเราไม่กินจะเป็นอะไรต่อลูกน้อยไหมแต่เราจะบำรุงพวกอาหารแทนรบกวนแม่บอกด้วยนะคะ. . . . . . . . . . . . . #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้กินเหมือนกันค่ะ ยาบำรุงเลือดเรากินแล้วท้องผูก ถ่ายยากมากมีเลือดออกด้วย เราเลยกินบ้างไม่กิน แต่ก้อต้องยอมรับว่าลูกอาจเกิดมาไม่ค่อยเเข็งแรง หรือเกิดมาตัวเหลืองได้ค่ะ กินบ้างไม่กินบ้างยังดีกว่าไม่กินเลยนะค่ะ✌✌

ต้องกินค่ะ ถ้าแม่ไม่กิน ลูกอาจจะไม่สมบรูณ์ แม่อาจตกเลือดตอนคลอดได้ ถ้ากินไม่ได้ควรปรึกษาหมอ ชอเปลี่ยนยา