การทานยาบำรุง

ยาบำรุงควรทานกับน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ดีกว่ากันคะ?

27 ตอบกลับ

ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดครับ แล้วพยายามทานพวกแคลเซียมห่างจากยาบำรุงสัก 2 ชม. ครับ

น้ำเปล่าค่ะ ยาทุกชนิดทานกับน้ำเปล่าดีที่สุด

น้ำธรรมดาคะ ดีสุดลำไส้ดูดซึมดีกว่า

น้ำเปล่าค่ะ น้ำผลไม่ก็ทานต่างหาก

น้ำเปล่าดีที่สุดจ้า

น้ำเปล่าดีกว่าค่ะ

น้ำเปล่าแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำเปล่าคะ

น้ำเปล่า ค่ะ

น้ำเปล่าค่ะ