ยาบำรุงครรภ์หมดก่อน

ยาบำรุงครรภ์หมดก่อนหมอนัดควรทำยังไงคะสามารถเอายาตัวอย่างไปรับที่อนามัยได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้วิธีไปซื้อที่คลินิกที่ฝากครรภ์ค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่าร้านขายยาจะมีตัวเดียวกันไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ