กินยาบำรุงไม่ได้

ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มา กินไม่ได้เลยค่ะ อวกตลอดไม่ว่าจะกินก่อนนอนหรือตอนไหนก็ตาม เวียนหัว ปวดไมเกรนตามมาตลอด มีผลอะไรต่อลูกน้อยมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานยาไม่ได้ลองแจ้งคุณหมอนะคะ ยาบำรุงครรภ์ถ้าคุณแม่ไม่ทานจะไม่ได้รับวิตามินไปบำรุงร่างกายนะคะ

มีผลกับลูกค่ะ ลองแจ้งคุณหมอนะคะ แม่อาจแพ้ยาบำรุงก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ได้กลิ่นก็อ้วกแล้วคะ กินไม่ได้ พยายามฝืนกิน

แจ้งหมอค่ะจะได้ยาแก้แพ้ท้องมา