ยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ในช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่ทานครบหรือไม่?
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8562 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกในท้องไม่คะ

3y ago

อันตรายค่ะต้องรีบไปพบหมอตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะช่วงไตรมาสแรก คุณหมอจะตรวจสภาวะดาวซินโดมโดยการเจาะเลือด ฉีดวัคซีนป้องกันค่าา ถ้ามีการผิดปกติของลูกในท้องคุณหมอจะได้ช่วยเหลือได้ทันค่ะ??