ยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ในช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่ทานครบหรือไม่?
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8562 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

ไม่เคยขาดเลยค่ะท่านทุกวัน ตอนนี้14w,แล้ว

กินยาไม่ได้เลยกินแล้วเวียนหัวอ้วกตลอด

3y ago

ปวดหัวบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ

กินบ้างไม่กินบ้างจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ครบค่ะ มีวินัยในการทานมาก เพื่อลูก

กินบ้างไม่กินบ้างจะเป้นไรมัย

ลืมบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อยนะคะ?

ทานเสร็จอาเจียนออกหมดค่ะ

ทานตามหมอสั่งทุกวันค่ะ

ทานแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ

อาทิตย์นึง ทานอยู่2วัน ค่ะ