ยาไตรเฟอร์ดีน กินยังไงคะ

ยาไตรเฟอร์ดีน อันนี้กินหลังอาหารเวลาไหนคะ?

ยาไตรเฟอร์ดีน กินยังไงคะ
294 ตอบกลับ

ของเราหลังอาหารเช้าค่ะ​ เป็นคนเดียวหรื่อเปล่าน่ะ​ หลังจากกินยาตัวนี้ร่างกายอ่อนเพลีย​ รู้สึกไม่มีเรียวเเรงเลย

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอเลยเปลี่ยนให้มากินก่อนนอนก้อดีขึ้นไม่ค่อยเวียนหัว