สอบถามหน่อยค่ะ

ยาที่หมอให้มา ต้องกินจนกว่าจะคลอดเลยใช่ไหม่ค่ะ หรือเลิกกินได้ ถ้าเลิกกินแล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม

28 ตอบกลับ

ควรกินต่อเนื่อง​นะคะ​ คลอดแล้ว​ก้อยังกินได้ค่ะ ถ้าเลิก​กินจะมีผลมั้ย​ อันนี้​ก้อบอกไม่ได้ค่ะ​ แต่จะบอกแค่ว่ายาที่หมอให้มาล้วนสำคัญ​กับตัวแม่และลูกมากค่ะ​