แม่เริ่มท้องผูกตั้งแต่ท้องน้องได้ 2-3 เดือน แล้วก็ท้องผูกเรื่อรังมาเรื่อยๆ พอเข้าเดือนที่ 6 อาการหนักมาก🥲

ยาถ่ายที่หมอให้ไม่ได้ผลแล้วค่ะ มีเลือดออกด้วย แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีแก้ไหมคะ แนะนำหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

กินมะละกอสุกคะดื่มน้ำเยอะๆคะ

เสาวรส โยเกริต์ มะละกอ คะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ค่ะ

ลองตัวนี้ยังคะ