ตอนนี้ลูกมีไข้38.4

ยาตัวไหนทานได้บ้างคะน้องนำ้หนัก7ก.ก5เดือน7วันค

8 ตอบกลับ

เช็ดตัวแล้วทานยาลดไข้ตามน้ำหนักตัวเลยค่ะ หนัก7กิโลก็ทานยา7มิล ไข้ไม่ลดพาน้องไปหาหมอเลยนะค่ะ

อุ้มน้องไปหาหมอค่ะ ขึ้นสูงมากๆมีโอกาสชักได้เลยนะแม่ อย่านิ่งนอนใจ

ใช้ผ้าอ้อมชุมน้ำ พันที่น่องทั้งสองข้างค่ะ

รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ ไข้สูง

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่แนะนำนะค่ะ

ซาร่าคะ ของเด็กนะคะ

ทานพาราเด็กได้คะ

ไปคลินิคเลยจ้า