ยาทาริดสีดวง

ยาตัวนี้ใช้ทารักษาริดสีดวงได้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือน เป็นริดสีดวงคะ ปวด แสบ บวม นั่งทำงานลำบากมาก ปกติก่อนท้องก็เป็นอยู่แล้ว แต่หายมาสักพักแล้ว พอท้องมีปัญหาระบบจับถ่าย กลับมาเป็นหนักเลยคะ จึงอยากทราบมาว่าตัวนี่สามารถใช้ทาบรรเทาอาการได้ไหมคะ

ยาทาริดสีดวง
1 ตอบกลับ

ยาของเก่าเปิดแล้วมีอายุ1เดือน ควรทิ้ง ไปหาหมอขอใหม่ค่ะ หรือซื้อบีแพนเท่น ทาบรรเทาไปก่อน ควรมีตัวช่วยให้ถ่ายได้เช่น senokot หรือ mucilin