จุกแสบลิ้นปี่

ยาตัวนี้เเม่ท้องสามารถทานได้ ปลอยภัยใช่ไหมคะ

จุกแสบลิ้นปี่
2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราเปนกรดไหลย้อนไปหาหมอที่โรงบาล หมอก็ให้ยาตัวนี้มาค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการดีขึ้นแล้ว ก็หยุดยาได้เลยค่ะ ไม่ต้องทานจนหมด

ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ ควรเป็นยาที่หมอจ่ายเท่านั้น