ขอสอบถามคะ

ยาตัวนี้สามารถทานก่อนนอนได้ไหมคะ หรือต้องทานหลังอาหารเช้าอย่างเดียว #ขออณุญาติยืมภาพ

ขอสอบถามคะ
9 ตอบกลับ

เราทานก่อนนอนค่ะเพราะทานตอนเช้าไม่ไหวเวียนหัวหนักมาก

บ้านนี้ทานก่อนอาหารเช้า 1 ชั่วโมงค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานก่อนนอน

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนคะ

ทานได้ทุกช่วงเวลาค่ะ

ทานได้คะ

ได้ค่ะ