ตัวนี้มีคุณแม่คนไหนเคยกินบ้างคะ

ยาตัวนี้มีใครเคยทานบ้างคะอันตรายต่อลูกไหม อยากทานบำรุงผิวลูกแต่ไม่อยากทานมั่วอยากสอบถามแม่ๆทานอื่นก่อนค่ะ

ตัวนี้มีคุณแม่คนไหนเคยกินบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะกินเหมือนกันค่ะ เพราะแม่เราก็กินมา บอกว่าตอนคลอดแม่จะมีแรงเบ่งและเด็กตัวสะอาดไม่มีไข ผิวดี แม่และลูกแข็งแรงค่ะ

รูปภาพเพิ่มเติมค่ะ