รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ยาตัวนี้ต้องกินเวลาไหนค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ
18 ตอบกลับ

ก่อนนอนค่ะ ถ้าจำไม่ผิดบางคนทานแล้วจะทำให้รู้สึกเวียนหัวค่ะ คุณหมอเลยแนะนำเป็นช่วงก่อนนอนค่ะ

2mo ago

บ้านนี้เวียนหัวอ้วกเลยค่ะ หมอเปลี่ยนยาให้เลย

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ แค่ไม่ควรกินรวมกันกับแคลเซียมและนมค่ะ

ได้จาก รพ ศิริราช ทานก่อนนอนค่ะ

เราทานหลังอาหารก่อนเข้านอนค่ะ

ของบ้านนี้หมอให้ทานช่วงเช้าค่ะ

ทางนี้รามาให้กินหลังมื้อเช้า

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

รามาให้ทานหลังมื้อเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำก่อนนอนคะ

บ้านนี้หลังอาหารเย็นค่ะ