คุณแม่บ้านไหนทานยาตัวนี้บ้างคะ

ยาตัวนี้ควรทานตอนไหนคะ พอดีเรายังไม่ได้ไปฝากครรภ์ แต่หมอเคยจ่ายยาตัวนี้ให้ตอนท้องนอกมดลูก แต่จำไม่ได้แล้วว่าต้องทานตอนไหนค่ะ

คุณแม่บ้านไหนทานยาตัวนี้บ้างคะ
4 ตอบกลับ

เขาไม่ได้ติดหน้าซองยาหรอคะว่าต้องทานตอนไหน หรือค้นหาทางกูลเกิ้ลก็ได้ค่ะ😊

ตัวนี้ด้วยค่ะ จำไม่ได้แล้วว่าต้องทานตอนไหนบ้าง

2y ago

หลังอาหารเย็นค่ะ ไปหาหมอมามาเมื่อวันที่27หมอก็สั่งยานี้ให้มาทานค่ะ

ทานตอนเย็นค่ะหลังอาหารเย็นจ้า

อันนี้หลังอาหารเย็นจ้า