ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

ได้มาเหมือนกันเลย หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

ทานยาหลังอาหารเช้าส่วนนมกินตอนประมาณ9โมงค่ะ

ถ้ากินเช้าแพ้ให้กินเย็นหรือก่อนนอนได้คะ

ห้ามกินพร้อมนมและแคลเซียม ให่ดี กินเช้าค่ะ

ทำไมบ้านนี้หมอสั่งให้กินหลังอาหารกลางวัน

หลังอาหารเช้าค่ะควรดื่มนมก่อนกินยานะค่ะ

อยากทราบว่า ควรกินยาตัวนี้จนหมดไหมคะ

ปกติยาตัวนี้หมอจะสั่งให้กินก่อนนอนนะคะ

ได้มาเหมือนกันกันค้ะ บ้านนี้กินก่อนนอน

หลังอาหารเที่ยงคะ ไม่ควรทานคู่กับนมคะ