ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

บ้านนี้ทางหลังอาหารเย็นทันทีค่ะ

เรากินหลังอาหาร เช้าเย็นค่ะ กินนมด้วย

ของเราหมอให้กินเช้าเย็นเลย หลังอาหาร

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะวันละ1เม็ด

ของเราหมอไห้ทานวันละ1เม็ดก่อนนอนค่ะ

ยากะนมจะจับกันแล้วดูดซึมได้ไม่ดีมิ

บ้านนี้หลังอาหารเช้าค่ะ1วันล่ะเม็ด

หลังอาหารเช้าค่ะ1เม็ดวันล่ะ1ครั้ง

หลังอาหารเย้นค่ะควรห่างจากนม2ชมค่ะ

กินหลังอาหารเช้า งดกินพร้อมนมค่ะ