ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้าค่ะ เคยได้ช่วง 2-3 เดือนแรกเหมือนกันค่ะ

กินตอนเช้าค่ะ หลังอาหาร ไม่ควรทานนมพร้อมกับยานะคะ

หลังอาหารเช้าคะ​ คุณหมอให้ทานห่างจากนม2ชั่วโมงคะ

ทานหลังอาหารเช้าคะ นับไป4ชั่วโมงถึงกินนมได้คะ

หมอไห้เรากินหลังอาหารเช้าค่ะ ไม่ควรดื่มพร้อมนม

กินก่อนนอนคะ่ ดื่มนมแล้วเว้นสัก 2 ชมฺ ค่อยทานยา

เราก็ได้มาค่ะ..หมอบอกทานเช้าหลังอาหารอ่ะค่ะ

ยาทุกชนิดไม่ควรทานพร้อมนมค่ะ ควรเว้นระยะ1-2ชม.

บ้านนี้หมอบอกให้กินหลังอาหารเช้เวลาเดียวค่ะ

ของบ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะห้ามทานพร้อมนม