ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ

ยาตัวนี้ครวทานตอนไหน ??

ยาตัวนี้ทีหมอไห้มาครวกินเวลาไหนดีทีสุดค้ะ และถ้าทานยานี้แลดื่มนมต่อจะเป้นอะไรไหม #ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ
155 ตอบกลับ

กินตอนเช้าค่ะ หรือถ้ากินแล้วคลื่นไส้จะอวกก็กินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ แต่หมอห้ามกินผร้อมกับนมค่ะ

กินหลังข้าวเช้าค้ะ นมกินหลังจากนั้นประมาณ2ช่วงโมงค่ะ

ทำไมหมอไม่เห็นจ่ายยาตัวนี้ให้เราทานเลย ท้องได้ 11w แล้วค่ะ

5y ago

ยาตัวนี้ ของเราหมอจะจ่ายยาให้ตอน 14วีคค่ะ

ยา อะไรอ่ะคับ ของแฟนผมหมอไม่เห็นจะให้มากินเลยคับ

หมอที่อนามัยก็ให้มาเหมือนกันค่ะบ้านนี้กินตอนเย็นค่ะ

ของบ้านนี้ กินเช้าคะ แล้วพอไปรพอีก หมอให้กินเที่ยงคะ

กินก่อนนอนค่ะและห้ามดื่มนมเะราัยาจัดูดซึมได้ยากค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ และควรกินห่างกับนมครึ่งชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนเข้านอนจ้า ทานตอนกลางวันแร้วอ้วกจ้า